มาม่าผัดปลากระป๋อง

วัตถุดิบ


ปลากระป๋อง / บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป (หรือเส้นมาม่าลวกสุก) / พริกขี้หนูสับ /

กระเทียมสับ / ใบโหรพา / ซอสหอยนางรม / น้ำปลา / น้ำตาล 

ขั้นตอนการทำ

1. ตั้งกระทะใช้ไฟกลาง ใส่น้ำมันเล็กน้อย ผัดพริกกับกระเทียมให้เหลืองและหอม เปิดปลากระป๋องแล้วเทลงไปทั้งเนื้อและน้ำซอสผัดให้เข้ากัน


2. จากนั้น ปรุงรสด้วย ซอสหอยนางรม น้ำปลา น้ำตาล ผัดให้เข้ากันจนหอม


3. นำเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ลวกไว้แล้วใส่ลงไป พร้อมทั้งเครื่องปรุงในซอง

ผัดให้เข้ากัน ตามด้วย ใบโหรพา พริกขี้หนูหั่น แล้วผัดให้เข้ากัน



4. ปิดไฟแล้วตักเสริฟ์ลงในภาชนะที่เตรียมไว้ โรยด้วยผักชี เป็นอันเสร็จ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy