1. ตั้งกระทะใช้ไฟกลาง ใส่น้ำมันเล็กน้อย ผัดพริกกับกระเทียมให้เหลืองและหอม เปิดปลากระป๋องแล้วเทลงไปทั้งเนื้อและน้ำซอสผัดให้เข้ากัน
2. จากนั้น ปรุงรสด้วย ซอสหอยนางรม น้ำปลา น้ำตาล ผัดให้เข้ากันจนหอม
3. นำเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ลวกไว้แล้วใส่ลงไป พร้อมทั้งเครื่องปรุงในซอง
ผัดให้เข้ากัน ตามด้วย ใบโหรพา พริกขี้หนูหั่น แล้วผัดให้เข้ากัน
4. ปิดไฟแล้วตักเสริฟ์ลงในภาชนะที่เตรียมไว้ โรยด้วยผักชี เป็นอันเสร็จ